CÔNG TY CỔ PHẦN SỨC KHỎE VIỆT IONTECH

Hotline: 0898.27.37.27
CÔNG TY PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH

PHÂN PHỐI NƯỚC UỐNG VĨNH HẢO HUYỆN BÌNH CHÁNH GIÁ RẺ

Nước Vĩnh Hảo Bình Chánh - Công ty CP sức khỏe việt IONTECH chuyên phân phối các sản phẩm nước Vĩnh Hảo cho khu vực huyện Bình Chánh.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhanh chóng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề khi hết nước. Công ty chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối nước Vĩnh Hảo Bình Chánh có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại nước khoáng tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

nước vĩnh hão

 

Công ty cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo Bình Chánh - Công ty Cổ Phần Sức Khỏe Việt ionTech

 

Thông tin nhà cung cấp nước khoáng Lavie Bình Chánh

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨC KHỎE VIỆT IONTECH

Địa chỉ: 22T1 - Phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh

Email: nguyenvietdung113@gmail.com

Tel: 0987.710.711 - 0936.517.567


 0987.710.711    0898.27.37.27

- DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

– MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI

– GIÁ BÁN BAO GỒM THUẾ V.A.T

– CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG


Nước Vĩnh Hảo  sản xuất theo công nghệ khép kín và hiện đại

Như mọi người biết, nước Vĩnh Hảo được sản xuất với công nghệ khép kín, chỉ qua quá trình vô trùng mà không có bất kì sự can thiệp của chất hóa học học nào giúp cho nước khoáng Vĩnh Hảo an toàn cho tất cả mọi người từ người già đến trẻ em, phụ nữ cho con bú. Hãy nhớ rằng mỗi ngày bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể là cách để bạn tăng cường sức khỏe và làm đẹp cho cơ thể mình.

Khi quý khách hàng cần tới nước, hãy gọi điện ngay cho đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Bình Chánh của chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ giao nước nhanh chóng, tận tâm ở Bình Chánh, nên khách hàng hãy yên tâm khi cần nước thì chỉ vài phút thôi nhân viên chúng tôi mang tận nước đến tận nơi để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều loại chai nước khoáng Vĩnh Hảo với các kiểu dáng thiết kế tinh tế, nhỏ gọn từ 350 ml-500ml-1500ml-20 lít để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khi hội họp, tổ chức sực kiện, hay đi du lịch, …đều có thể mang theo những chai nước khoáng Vĩnh Hảo được thiết kế nhỏ gọn của chúng tôi.

Nước Vĩnh Hảo Bình Chánh của chúng tôi không chỉ cam kết mang đến cho quý khách hàng nguồn nước khoảng Vĩnh Hảo chính hãng.


 

Liên hệ:  CÔNG TY CỔ PHẦN SỨC KHỎE VIỆT IONTECH

Địa chỉ 1: 22T1 - Phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh

 

Email: nuociontech@gmail.com

Website: nuocion.com.vn

Tel: 0987.710.711 -  0898.27.37.27

 

 

 

Chia sẻ:
F